BÀN VỀ..ĐAM MÊ...!!!

Thảo luận trong 'Vấn đề chung về Cu Gáy' bắt đầu bởi ngoctuan, 19/9/17.

 1. ngoctuan

  ngoctuan Đại Bàng Bố Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  9,252
  Được thích:
  1,953
  Điểm thành tích:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT manager
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Thưa Các Vị Cao Niên, Bạn bè,và tất cả ACE đam mê Con chim cu gáy trên các Vùng Miền,cả nước.Lời đầu tiên,cho Tôi được dịp hầu chuyện cùng Quý Vị...Khi Chúng ta nói đến Đam mê,thì Đam mê như thế nào,động lực từ đâu,và nỗi niềm đam mê của Chúng ta có mấy phần chính đáng...(Là chúng ta có đặc chữ Tâm ở đây hay ko?)
  Trong lĩnh vực:" Chơi con chim cu gáy!Cái thú chơi cao thượng, và mộc mạc của người Dân Việt.. ,Nhưng xã hội ngày nay,đã thay đổi,đổi thay tất cả.Đôi khi,vì cái tôi,hay lợi nhuận,cũng từ đồng tiền người ta sẵn sàng bán rẻ lương tâm...!!! Xem nhẹ tình Bạn bè,sẵn sàng chèn ép,nói hươu nói vượn.Ôi!kể cũng đáng buồn thay.
  Đành rằng ,Bạn bè hợp thì đến với nhau,ko hợp thì thôi vậy...! Nhưng đó là cách nói cầu an,tiêu cực,ngại mích lòng của một số ae...
  Tôi rất vui,và ko hề phân biệt (cây,đất,tuổi tác...) Nên Tôi sẵn sàng kết bạn với tất cả Anh Chị Em(những người trẻ,và rất trẻ)Tôi xin nói thật,tính tình của Tôi nóng tính,và rất dị ứng về việc:lấy tên của một ai đó dể dán nhãn,nhằm quảng bá thương hiệu,(chim cu,lồng lụp)..KO NGOÀI KINH DOANH MUA BÁN !...(Nếu có, xin mời lên trang Facebook)
  Bản thân Tôi.Giờ yếu rồi,chim cu ko còn, đi ko nhiều như ngày xưa nữa..Nên chỉ lang thang trên mạng và yêu thích về:Cảnh đep,những loài hoa ,Thiên nhiên,đất nước,...Điểm yếu là ko uống được Bia-rượu...Đôi khi gây thất vọng cho ACE,và một số ae Cu thủ,...Tôi ko dám nghĩ mình tài ,giỏi. hay thế này, thế kia,Bước chân vào đam mê khi vừa tròn 22 tuổi,nên tích góp khá nhiều kinh nghiệm sống,và những bài học đắng lòng...để lại cho thế hệ mai sau Và cuộc đời Tôi tâm đắc nhất hai câu nói trong kho tàng Danh ngôn:
  1-"Đã là Bạn suốt đời là Bạn.- Đừng như sông lúc cạn lúc đầy..."
  2-"Có tiền mua được cuộc chơi,hết tiền mua được cách chơi Bạn bè..."
  Bạn bè mà thay đổi,nay thế này,mai lại thế kia.Tôi rất ghét cái "loại này" đến tận cùng xương tủy...!!!
  Thưa các Vị.cùng ACE!
  Cho nên khi chúng ta bàn đến Đam mê,tưởng cũng xét cho thật kỷ càng:" HỌ ĐAM MÊ CON CHIM -THEO GÓC ĐỘ NÀO" ???
  21751738_367888796979369_1720640657782397142_n.jpg
  Thân ái...!!!
   

 2. huyenvu88

  huyenvu88 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  không hiểu ý bạn là gì
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé